Những Mẫu Figure Mới Của “Shingeki No Kyojin”

shingeki_no_kyojin_wallpaper___rivaille___levi_by_umi_no_mizu-d6krip6

 

Trong series manga/anime đình đám “Shingeki no Kyojin”, Eren Yeager có thể là nhân vật chính, là người hùng, thậm chí là niềm hy vọng mới trong cuộc chiến giữa nhân loại và lũ Khổng Lồ Titan. Thế nhưng, bất cứ một show trình diễn nào cũng cần có một tâm điểm thu hút toàn bộ sự chú ý của khán giả, và lần này, thì rất tiếc, cậu đã không được người xem lựa chọn cho vị trí ấy. Thay vào đó, mọi con mắt của khán giả dường như bị khóa chặt vào Levi – người đội trưởng khó tính, ưa-sạch-sẽ một cách kỳ quái của Đội Trinh Sát. Thậm chí, trong nhiều cuộc khảo sát trước đây, anh còn được các fan bình chọn là người mà họ muốn hẹn hò nhất, và đặc biệt, là một trong những người mà họ muốn nhận làm…cha nhất.

Và mới đây, để ‘ăn theo’ sự nổi tiếng của Levi, tạp chí phụ nữ Frau (Kodansha) đã quyết định “mời” anh lên làm người mẫu trang bìa cho tạp chí số ra tháng 8. Theo đó, tạo hình gần như tương tự tạo hình đã xuất hiện trên tạp chí của Levi – ngồi ườn trên một chiếc ghế và chăm chú đọc những cuốn manga – đã được dựng thành 1 mẫu figure đặc biệt.


Quả thực, không hề khó để chúng ta nhận ra sự thành công của tác giả Hajime Isayama khi xây dựng hình tượng Levi trong “Shingeki no Kyojin”. Bởi lẽ, một tựa spin-off manga (ngoại truyện) xoay quanh người chiến binh mạnh nhất của nhân loại này đã được ra mắt trên tạp chí ARIA của nhà xuất bản Kodansha, khiến tờ tạp chí này bán cháy hàng ngay khi vừa mới được phát hành. Không những thế, những số tiếp theo của ARIA cũng đã phải tăng lượng phát hành lên đến 500%. Quả là một con số dáng kinh ngạc, phải không nào?

a769c162f1801960f582a16e64ce40231403867547_full

Mẫu figure Levi-trong-chiếc-ghế-bành mới được ra mắt, sở hữu ánh nhìn hết sức gợi cảm như muốn cám dỗ chúng ta nhảy lên và ngồi vào lòng anh vậy. Hãy thử tưởng tượng mẫu figure cao 12 cm này được đặt trên bàn làm việc của bạn xem, Levi sẽ luôn ở đó chìn chăm chú vào bạn và sẵn sàng làm bạn trễ nải công việc đấy!

a-3-

Nếu muốn sở hữu mẫu figure đặc biệt này, bạn hãy tham gia xổ số Ichiban Kuji được tổ chức ở chuỗi cửa hàng tiện lợi LAWSON nhé!

Ngoài ra, những phần thưởng khác (kém nóng bỏng hơn) mà bạn có thể nhận được gồm có:

Giải B) Mẫu figure phiên bản chibi “Kyun Chara” của Eren và Mikasa
b-2-

Giải C) Mẫu figure phiên bản chibi “Kyun Chara” của Hange Zoë và Levi
c-2-

Giải D) Mẫu figure phiên bản chibi “Kyun Chara” của Jean Kirstein và Armin
d-2-

Giải E) Mẫu figure phiên bản chibi “Kyun Chara” của Oluo và Petra
e-3-

Giải H) Những móc khóa có hình các nhân vật trong “Shingeki no Kyojin”
h-2-

Giải I) Tương tự giải H, nhưng là 8 móc khóa khác
i-1-Xem thêm: http://www.theotakutimes.com/nong-bong-mat-voi-mau-figure-moi-cua-levi#ixzz37QYTsI6H

Comments   

 
0 #2 FirstAhmad 2017-09-28 08:47
I have noticed you don't monetize your page, don't waste your traffic, you can earn extra cash every month because you've
got hi quality content. If you want to know how to
make extra money, search for: Mrdalekjd methods for $$$
Quote
 
 
0 #1 FirstNeal 2017-09-27 11:08
I have noticed you don't monetize your blog, don't waste your traffic,
you can earn additional cash every month because you've got high quality
content. If you want to know how to make extra $$$,
search for: Mrdalekjd methods for $$$
Quote
 

Add comment


Security code
Refresh

Hình ảnh các coser MF-SG-2013