Series Anime “SHIROBAKO” Sẽ Được P.A Works Cho Ra Mắt Vào Tháng 10 Đăng vào n

shirobako

Sắp tới, studio P.A Works sẽ cùng hợp tác với đạo diễn Tsutomu Mizushima (xxxHOLiC, Girls und Panzer, Joshiraku) để cho ra một series anime mới với tên gọi “SHIROBAKO” (Chiếc Hộp Trắng). Trang web thử nghiệm dành cho tựa anime này mới đây cũng đã được công bố.Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta mới chỉ có được một số thông tin ít ỏi liên quan đến tựa anime này. Thứ nhất, “SHIROBAKO” sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 năm nay. Như bạn có thể thấy ở trang web thử nghiệm của tựa anime này, kèm theo tựa đề anime là khẩu hiệu từ phía nhà sản xuất: “Thời điểm ‘hiện tại’ của ngành công nghiệp anime ở ngay đây rồi!” – đem đến không ít sự tò mò cho khán giả.

Kế đó, đoạn video quảng bá dành cho series anime này sẽ được chiếu tại Comic Market (gian hàng Warner Brothers) – được tổ chức vào tuần tới tại Nhật Bản. Những thông tin chi tiết hơn xoay quanh “SHIROBAKO” có lẽ cũng sẽ được hé lộ nhiều hơn ở sự kiện này.

Bạn có thể theo dõi tin tức liên quan đến “SHIROBAKO” tại tài khoản Twitter sau: https://twitter.com/shirobako_anime

Một tựa anime khác của P.A Works, “Glasslip” hiện đang được phát sóng tại Nhật Bản.

[A.L]

Comments   

 
0 #1 Custom dissertation 2017-12-01 17:13
Great article. I like to read informative post like this. This was very simple and clear. I agree with all your points. Continue providing information like this. I will come back to get more informative post. Thank you so much for sharing this article.custom dissertation writing service
Quote
 

Add comment


Security code
Refresh