Đạo Diễn “Gundam” – Yoshiyuki Tomino Bình Luận Về “Madoka Magica” Của Gen Urobuchi

1407581513676s-352x500

Cha đẻ của “Gundam”, Yoshiyuki Tomino vốn là một con người rất dễ nổi giận và vô cùng khó tính. Ngoài ra, Tomino còn nổi tiếng với việc “giết” nhiều nhân vật trong quá trình thực hiện series.


Đạo diễn anime huyền thoại này đã ngồi cùng tạp chí Beat để nói về anime mới nhất của ông, “Gandamu G no Rekongisuta” (Mobile Suit Gundam Reconguista in G). Đáng chú ý hơn, Tomino đã bàn luận về một anime khác cũng được viết bởi một đạo diễn nổi tiếng trong việc “giết” các nhân vật của mình không thương tiếc, “Madoka Magica” của Gen Urobuchi.

Tomino nói rằng với vị trí đạo diễn bây giờ, ông sẽ không để mọi chuyện kết thúc như cách Gen đã làm trong “Madoka Magica”. Tomino cũng chia sẻ với tạp chí Beat về áp lực để có thể xây dựng nên các nhân vật như trong “Madoka Magica” gần như là không thể với ông lúc này. Vốn là một người khó tính, có thể thấy những lời nói trên là một sự khen ngợi hết sức chân thành của Tomino dành cho Gen Urobuchi.

madoka-magica-movie-key-visual-001-614x935-328x500

Mặc dù đã khẳng định rằng bản thân sẽ không đi theo cách mà Gen đã thực hiện với series “Madoka Magica”, thế nhưng giờ đây Tomino lại được biết đến nhiều bằng việc giết các nhân vật yêu quý bằng những cách bạo lực nhất có thể trong “Kidō Senshi Vikutorī Gandamu” (Mobile Suit Gundam Victory).

Ông cũng nói về diễn viên lồng tiếng trong “Gundam Reconguista in G” và việc lựa chọn được chất giọng phù hợp với nhân vật quan trọng thế nào. Tomino cho rằng: “Việc thể hiện được suy nghĩ của các nhân vật là quan trọng, bên cạnh đó diễn viên lồng tiếng cũng phải dành thời gian đào sâu nội tâm và sống trong cảm xúc của nhân vật.”

2crpMBG-500x303

Tomino dự định sẽ quay trở lại với “Gandamu G no Rekongisuta” vào tháng 10 năm 2014, như một phần trong chiến dịch kỉ niệm 35 năm series “Gundam” được ra mắt.

[Falan]

 

Comments   

 
0 #1 Custom dissertation 2017-12-01 17:11
Great article. I like to read informative post like this. This was very simple and clear. I agree with all your points. Continue providing information like this. I will come back to get more informative post. Thank you so much for sharing this article.
Quote
 

Add comment


Security code
Refresh